โอกาสมา! “ขวัญชัย” ลั่นแข่งกันตัวเองลุ้นติด 23 คนสุดท้ายลุยซูซูกิคัพ
17 Oct 2018


ขวัญชัย สุขล้อม ผู้รักษาประตูตัวใหม่ทีมชาติไทย ยอมรับสุดเซอร์ไพรส์มีชื่อติดทัพ “ช้างศึก” และจะพยายามทำเต็มที่เพื่อติด 23 คนสุดท้ายไปลุย ซูซูกิ คัพ ให้ได้

นายทวารจากพีที ประจวบ เอฟซี ถูกเรียกมาติดทัพช้างศึก ในชุดเตรียมลุยศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ หลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับสโมสร และก่อนหน้านี้ก็มีชื่อในการแข่งขันฟุตบอล เอเชียน เกมส์

"ผมเซอร์ไพรส์มากเลยครับ ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะถูกเรียกติดทีมชาติ ถือเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเลย ถึงแม้ว่าการถูกเรียกไปในครั้งนี้เป็นเรื่องยากที่จะมีชื่อเป็น 23 คนสุดท้าย แต่ผมก็จะทำให้เต็มที่เพื่อคว้าโอกาสนั้นไว้ให้ได้ ถ้าติดไปเล่นรอบสุดท้ายก็ถือว่าเป็นโบนัสครับ" ขวัญชัย กล่าวเริ่ม

"การเรียกตัวในครั้งนี้มีผู้รักษาประตู 4 คน ซึ่งพี่ๆแต่ละคนสุดยอดอยู่แล้ว ผมเองก็เพิ่งจะขึ้นมามีผลงานในไทยลีกฤดูกาลแรก ถ้าจะให้ไปแข่งขันกับเขา คงสู้ไม่ได้ คนที่ผมจะแข่งด้วยคือแข่งกับตัวผมเอง ทำผลงานของเราให้ดีที่สุด ไม่ว่าผลจะออกมายังไง ผมก็ภูมิใจที่มีโอกาสรับใช้ชาติ"

"ผมอยากฝากถึงแฟนบอลที่หนุนหลัง และเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอมา แม้ในวันที่ผมทำผลงานได้ไม่ดีแต่พวกก็ยังให้กำลังใจผมอยู่ ผมสัญญาว่าผมจะทำให้เต็มที่ให้สมกับที่แฟนบอลคอยส่งกำลังใจให้ผมตลอดมา" ขวัญชัย กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับทีมชาติไทยชุดใหญ่จะเรียกเก็บตัวในวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ส่วนนักกีฬาสังกัด บางกอกกล๊าส เอฟซี, สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะตามมาสมทบในวันที่ 29 ตุลาคม 2561

ที่มา soccersuck

 Copyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved