สโคลส์วิจารณ์น้ามูคุมผียังไปไม่ถึงไหนจะเอาอะไรสู้เค้า
24 Oct 2018


พอล สโคลส์ ตำนานมิดฟิลด์หัวแดงเพลิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตำหนิติติงถึงแท็กติกส์ของ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือสเปเชี่ยล วันที่นำมาใช้จนเป็นเหตุต้องพ่ายคาบ้านต่อ ยูเวนตุส 0-1

โดยแมตช์ดังกล่าว เปาโล ดีบาล่า ดาวยิงอาร์เจนไตน์ซัลโวขึ้นนำเร็วตั้งแต่ 17 นาทีแรกและกลายเป็นประตูเดียวที่เกิดขึ้นในแมตช์นี้ ส่วนเวลาที่เหลือแนวรับทีมยูไนเต็ดไม่สามารถฝ่ากำแพงแนวรับระดับเขี้ยวลากดินได้เลยทำเอา สโคลส์ ยอมรับ ยูเว่ แสดงให้เห็นถึงคลาสที่เหนือกว่าอย่างชัดเจน

"ยูเวนตุสดูเหมือนเล่นด้วยกันในเวลาที่ไม่นานนัก พวกเขานำนักเตะรายใหม่เข้ามาแต่พวกเขาแสดงให้เห็นถึงระดับที่เหนือกว่าเยอะเลยไม่ว่าจะเป็นแท็กติกส์หรือเทคนิค" ตำนานทีมปีศาจแดงยอมรับผ่านสำนักข่าวชื่อดัง สกาย สปอร์ต นิวส์

"จากเท่าที่ดูในภาพรวมแล้วต้องยอมรับเลยว่า ยูเวนตุส ก้าวไปอีกขั้นนึงแล้วที่เป็นระดับเหนือกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นี่คือสิ่งที่เราต้องยอมรับในความเป็นจริงที่น่าเศร้าไม่ใช่แค่จากนักเตะแต่รวมถึงแฟนบอลด้วย"

"คุณคงเห็นแล้วว่า ยูเวนตุส เหนือชั้นกว่า เหมือนอย่างที่ผมบอกศักยภาพของพวกเขาก้าวไปอีกระดับนึง พวกเขาเป็นทีมที่มีโอกาสไปถึงตำแหน่งแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก"

"นี่เป็นปีที่สามแล้วสำหรับ มูรินโญ่ กับ ยูไนเต็ด แต่สิ่งที่เห็นจากนัดนี้บ่งบอกว่าพวกเขายังไปไม่ถึงไหนเลยและต้องปรับปรุงอีกเยอะเลยเพื่อเขยิบเข้าไปใกล้ทีมระดับชั้นนำมากกว่านี้" 

 

 

ที่มา soccersuckCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved